มีการพบว่ามีจุดอ่อน (เครื่อง GT200) … ในเรื่องของการใช้กระแสไฟฟ้าในตัวคน เพราะฉะนั้นบางทีสภาพของตัวบุคคลที่ไปตรวจ ถ้าหากพักผ่อนน้อยไปหรือไม่มีความพร้อม ก็จะทำให้เครื่องนี้ (เครื่อง GT200) ขาดประสิทธิภาพ

อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ

ต้องเข้าใจว่าโครงการนี้ (โครงการก่อสร้างอุทยานราชภักดิ์) ไม่ใช่โครงการที่จะมีงบประมาณรองรับ เป็นเงินบริจาคทั้งสิ้น

พล.อ. ธีรชัย นาควานิช

ยังไม่ได้ทำอะไรทั้งสิ้น (เรื่องซิงเกิล เกตเวย์) เป็นเพียงการหารือกัน….ยืนยันว่ายังไม่ได้สั่งการใดๆทั้งสิ้น ตื่นเต้นกันไปได้

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา

เรื่อง 'ซิงเกิล เกตเวย์' …ท่าน (พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี) ยังไม่เคยพูดสักคำว่าจะใช้ระบบดังกล่าว

หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล

แนวคิดการจัดทำโครงการ ซิงเกิล เกตเวย์ ตอนนี้เป็นเพียงขั้นตอนการศึกษาเท่านั้น …แต่ตอนนี้รัฐบาลยังไม่ได้ตกลงใจที่จะทำ

พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด

รีสอร์ทแห่งนี้ชื่อ คิตตี้รีสอร์ท ภูเรือ คำว่าลิขสิทธิ์ตามกฎหมายคือต้องนำผลิตภัณฑ์สินค้าจากแบรนด์ดังกล่าวไปจำหน่าย … คิตตี้ ยังไม่ได้จดลิขสิทธิ์การทำรีสอร์ท รวมทั้งไม่ได้มีจุดประสงค์จะนำรีสอร์ทไปขายจึงไม่น่าจะเข้าข่ายละเมิดลิขสิทธิ์

นายเบาหวิว มณีแจ่ม

เกลือที่นำมาใช้ทำหิมะจำลอง เป็นเกลือบริสุทธิ์ชนิดที่ยังไม่มีการใส่ไอโอดีน ไม่ใช่สารเคมี จึงไม่น่าส่งผลต่อสุขภาพของประชาชน

ตัน ตัน ภาสกรนที

“รัฐบาลอยากให้มีของขวัญปีใหม่กับประชาชน กระทรวงพลังงานจึงมอบของขวัญคือ ยังไม่ปรับขึ้นแอลพีจีในภาคครัวเรือนและขนส่งในช่วงเวลาดังกล่าว (ธ.ค. 2557)…จึงได้ยืดเวลาให้อีกระยะหนึ่ง แต่หลังพ้นจากเทศกาลปีใหม่ก็ต้องขึ้นราคาพลังงานแบบมาตามนัดอย่างแน่นอน”

ณรงค์ชัย อัครเศรณี

การแจ้งให้ประชาชนคนไทยทราบถึงเรื่องการผ่านการตรวจรับรองมาตรฐานของไอโฟน 6 เป็นการคุ้มครองผู้บริโภคตามหน้าที่ของสำนักงาน กสทช.  เพื่อให้ประชาชนผู้บริโภคมั่นใจในการซื้อหาอุปกรณ์โทรศัพท์ในรุ่นดังกล่าวมาใช้งาน ไม่ได้มีการให้เรื่องข้อมูลทางการค้าของบริษัทเลย”

ฐากร ตัณฑสิทธิ์

สำหรับแนวคิดการให้ประชาชนร่วมจ่ายนั้น ไม่เป็นความจริง เป็นเพียงข้อเสนอที่มีผู้แสดงความคิดเห็นในที่ประชุมและที่ประชุมไม่ได้มีการพูดคุยและมีข้อสรุปในประเด็นดังกล่าว ยืนยันว่าไม่ใช่มติที่กระทรวงสาธารณสุขเสนอคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) แต่อย่างใด

นายแพทย์ณรงค์ สหเมธาพัฒน์

1 2 3