ThaiPublica > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ธนาคารกรุงเทพ x เทนเซ็นต์ ประเทศไทย ลุยตลาดอีสปอร์ต ร่วมจัดแข่งขันระดับประเทศ “PUBG MOBILE Pro League Thailand 2023”

ธนาคารกรุงเทพ x เทนเซ็นต์ ประเทศไทย ลุยตลาดอีสปอร์ต ร่วมจัดแข่งขันระดับประเทศ “PUBG MOBILE Pro League Thailand 2023”

9 มิถุนายน 2023


ข่าวประชาสัมพันธ์

ธนาคารกรุงเทพ จับมือ เทนเซ็นต์ ประเทศไทย ร่วมสนับสนุน “PUBG MOBILE Pro League Thailand 2023” การแข่งขันอีสปอร์ต ลีกใหญ่ระดับประเทศ พร้อมเปิดเกมรุกขยายฐานลูกค้ากลุ่มเกมเมอร์ต่อเนื่อง ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ฟรี! กับไอเทมเด็ดโดนใจสาวกนักโดดร่ม  10,000 สิทธิ์ ง่ายๆ เพียงสมัคร ‘โมบายแบงก์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพ’ ร่วมสัมผัสประสบการณ์การทำธุรกรรมการเงิน ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูง ให้เหล่าเกมเมอร์ได้เข้าห้ำหั่นกันในเกม ได้อย่างหายห่วงและไร้กังวล

นางสาวสุญาณี ภูริปัญญวานิช ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ

นางสาวสุญาณี ภูริปัญญวานิช ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารกรุงเทพ ได้ร่วมกับ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกม PUBG MOBILE สนับสนุนการจัดโครงการ “PUBG MOBILE Pro League Thailand 2023” ซึ่งเป็นการแข่งขันอีสปอร์ตลีกใหญ่ระดับประเทศ ที่มีเหล่าเกมเมอร์สุดยอดฝีมือเข้าร่วมการแข่งขันจำนวนมาก เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 2,000,000 ล้านบาท โดยโอกาสนี้ ธนาคารได้นำเสนอโปรโมชันเอาใจสาวกนักโดดร่ม ในเกมดังกล่าว แจกฟรี! ไอเทมสุดพิเศษ เช่น ชุดมิดไนท์ฮันเตอร์ (Nocturnal Hunter Set) เสื้อกีฬาสีฟ้า (Sports Top Blue) คริสตัลทะเล (Ocean Crystal) สกินปืน Starry Enigma-UZI ระเบิดมืออนูบิสเอเจนต์ (Anubis Acolyte Grenade) และร่มชูชีพผู้พิทักษ์ผืนป่า (Frost Enforcer Parachute) รวมมูลค่า 400 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครใช้ ‘โมบายแบงก์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพ’ เป็นครั้งแรก ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2566 นี้ จำกัด 1 สิทธิ์/คน และรวม 10,000 สิทธิ์เท่านั้น

“กลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ถือเป็นอีกหนึ่งกลุ่มเป้าหมายที่ธนาคารรุกเข้ามาทำตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยการสนับสนุนลีกการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญที่จะช่วยเข้าถึงลูกค้ากลุ่มนี้ ทั้งในด้านการสื่อสาร การนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการ ตลอดจนสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่สอดคล้องกับความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย สะท้อนให้เห็นถึงการทำความเข้าใจลูกค้าในเชิงลึกและสอดคล้องบทบาทที่ธนาคารต้องการเป็น “เพื่อนคู่คิด” ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มด้วยความเข้าใจ รวมถึงความร่วมมือกับ PUBG MOBILE ซึ่งเป็นเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูง และมีผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งธนาคารกรุงเทพเชื่อมั่นว่าการเข้ามาร่วมสนับสนุนการแข่งขันในลีกดังกล่าว จะช่วยเพิ่มการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเหล่าเกมเมอร์ได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านโมบายแบงก์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพ และสนุกกับเกมออนไลน์ได้อย่างราบรื่น ไร้กังวล” นางสาวสุญาณี กล่าว

มร.แอนดรูส์ คริสโตเฟอร์ มานูเกรียน หัวหน้าผ่ายเกมมิ่ง โอเปอเรชั่นส์

มร.แอนดรูส์ คริสโตเฟอร์ มานูเกรียน หัวหน้าผ่ายเกมมิ่ง โอเปอเรชั่นส์ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เทนเซ็นต์ ประเทศไทย ในฐานะผู้นำด้านการให้บริการแพลตฟอร์มและเทคโนโลยีชั้นนำของไทย ที่ครอบคลุมทั้งข่าวสาร เพลง ภาพยนตร์ และโซลูชั่นด้านคลาวด์เทคโนโลยี รวมถึง PUBG MOBILE เกมแบทเทิลรอยัลบนมือถือที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของโลก ที่ผู้เล่นสามารถเข้ามาเล่นได้พร้อมกันถึง 100 คน ทำให้เป็นเกมที่ได้รับความนิยมและสามารถครองใจผู้เล่นได้อย่างต่อเนื่อง เชื่อมั่นว่าการร่วมมือกับธนาคารกรุงเทพ ในฐานะพาร์ทเนอร์ร่วมสนับสนุนจัดการแข่งขัน โครงการ “PUBG MOBILE Pro League Thailand 2023” ในครั้งนี้ จะทำให้ผู้เล่น หรือ ผู้แข่งขัน ได้มีโซลูชั่นในการทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างมั่นใจและไร้กังวลมากขึ้น

“เทนเซ็นต์ มีความยินดีอย่างยิ่งที่ธนาคารกรุงเทพ ร่วมสนับสนุนการจัดโครงการ “PUBG MOBILE Pro League Thailand 2023” ซึ่งเป็นอีสปอร์ต ที่จะมีเหล่าเกมเมอร์มากฝีมือจากทั่วประเทศ มาร่วมห้ำหั่น ชิงไหวชิงพริบ ทำให้การแข่งขันในปีนี้มีความสนุกและเข้มข้นมากขึ้น เพื่อชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท และด้วยความร่วมมือกับธนาคารกรุงเทพ จะยังทำให้ผู้เล่นหรือเหล่าเกมเมอร์ ได้มีประสบการณ์ในด้านโซลูชั่นทางการเงินใหม่ๆ ที่มีความปลอดภัยเพิ่มขึ้น รวมถึงยังได้รับความสนุกจากกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆ ของธนาคารกรุงเทพอีกที่มอบให้บน ‘โมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ’ อีกด้วย” มร. แอนดรูส์ กล่าว

เหล่าเกมเมอร์ สามารถติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อสมัคร ‘โมบายแบงก์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพ’ พร้อมรับฟรี! ไอเทมพิเศษในเกม PUBG MOBILE มูลค่า 400 บาท ได้ที่ www.bangkokbank.com หรือ โทร.1333 รวมถึงติดตามรายละเอียดและข้อมูลข่าวสารอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กเพจของ PUBG MOBILE ที่ https://www.facebook.com/PUBGMOBILE.TH.OFFICIAL