ThaiPublica > ข่าวประชาสัมพันธ์ (archive) > ไทยพาณิชย์ จับมือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป รุกขายประกันในห้าง SCB Protect มอบแคมเปญพิเศษรับฟรี M Point

ไทยพาณิชย์ จับมือ เดอะมอลล์ กรุ๊ป รุกขายประกันในห้าง SCB Protect มอบแคมเปญพิเศษรับฟรี M Point

30 พฤศจิกายน 2020


ข่าวประชาสัมพันธ์

ธนาคารไทยพาณิชย์ และพันธมิตรทางธุรกิจ เดอะมอลล์ กรุ๊ป เดินหน้าสร้างประสบการณ์ทางการเงินรูปแบบใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง มุ่งตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกเซกเมนต์ ล่าสุดผนึกกำลัง ไทยพาณิชย์ โพรเทค (SCB Protect) บริษัทในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันชีวิตและประกันวินาศภัยที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ อำนวยความสะดวกและเพิ่มการเข้าถึงบริการประกัน พร้อมกระตุ้นตลาดช่วงโค้งสุดท้ายของปีด้วยแคมเปญใหญ่ ได้ความคุ้มครอง ได้ฟรี M Point ได้ลดหย่อนภาษี

สำหรับลูกค้าที่ซื้อประกันที่บูธ SCB M และ SCB Protect ภายในห้างสรรพสินค้าเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป นอกจากจะได้รับความคุ้มครองตามกรมธรรม์ และสิทธิในการลดหย่อนภาษีแล้ว ยังได้รับคะแนน M Point พิเศษ เพียงชำระค่าเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิต SCB M VISA ทุก ๆ 1,000 บาท รับฟรี 1,000 M Point สูงสุด 30,000 M Point/คน/กรมธรรม์ และสูงสุด 5,000,000 M Point ตลอดระยะเวลาแคมเปญ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563

นางสาวอรรัตน์ ชุติมิต รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ Retail and Business Banking ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ธนาคารไทยพาณิชย์ และเดอะมอลล์ กรุ๊ป พันธมิตรทางธุรกิจ ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ประสบการใหม่ด้านไลฟ์สไตล์การเงินให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินใหม่ ๆ ที่หลากหลาย ได้แก่ บัตรเครดิตและบัตรเดบิต SCB M VISA บัตรกดเงินสด SCB M Speedy Cash บัตรเติมเงิน SCB M VISA Prepaid และบัตรเติมเงิน SCB M VISA Prepaid Tourist สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ นอกจากนี้ยังได้เพิ่มการเข้าถึงบริการธนาคารที่มากขึ้น ผ่าน SCB Service บริการด้านแบงก์กิ้งเอเย่นต์ และ SCB M Insurance บริการด้านประกันภัย

ล่าสุด ธนาคารเตรียมพร้อมรองรับความต้องการด้านประกันในช่วงโค้งสุดท้ายของปี ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะซื้อประกันเพื่อนำไปใช้ลดหย่อนภาษี ด้วยการผนึกกำลังกับ “ไทยพาณิชย์ โพรเทค” (SCB Protect) บริษัทในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งดำเนินธุรกิจนายหน้าประกันชีวิตและประกันวินาศภัยที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการภายในห้างฯ เดอะมอลล์ ให้สามารถเข้าถึงบริการด้านประกันได้มากยิ่งขึ้น ผ่านบูธของ SCB M และ SCB Protect ที่ตั้งอยู่ภายในห้างเดอะมอลล์ ทั้งนี้ ธนาคารยังคงมุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในการช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ (Seamless Shopping Experience) เพื่อนำเสนอบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ ความต้องการของลูกค้าทุกเซกเมนต์ ซึ่งเป็นเป้าหมายสำคัญของความร่วมมือกับทางเดอะมอลล์ กรุ๊ป เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ายุคใหม่ได้อย่างตรงจุด”

นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ เดอะมอลล์ กรุ๊ป มั่นใจว่าการเปิดให้บริการประกันของ ไทยพาณิชย์ โพรเทค ในครั้งนี้ จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ประกันต่าง ๆ ได้เลือกสรรอย่างครบถ้วนที่เดียวจบในห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป

พิเศษสุด สำหรับโปรโมชันส่งท้ายปีต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข และลดหย่อนภาษีสำหรับลูกค้าสมาชิก M Card ที่ซื้อประกันที่บูธ SCB M หรือ SCB Protect ภายในห้างสรรพสินค้าเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป เพียงชำระค่าเบี้ยประกันทุก ๆ 1,000 บาท รับฟรี! 1,000 M Point รวมสูงสุด 30,000 M Point/คน/กรมธรรม์ และสูงสุด 5,000,000 M Point ตลอดทั้งแคมเปญ พร้อมทั้งสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านทาง SMS โดยพิมพ์ INS ตามด้วย ชื่อ เว้นวรรค นามสกุล เว้นวรรค เลขที่ใบคำขอฯ หรือเลขที่กรมธรรม์ เว้นวรรค จำนวนค่าเบี้ยฯ ที่ชำระในครั้งแรก แล้วส่งมาที่เบอร์ 4545333 ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2563 นี้ สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต เดบิต และ Prepaid SCB M VISA ยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสม ทุกๆ 25 บาท รับ 1 M Point ตามสิทธิประโยชน์บัตรอีกด้วย”

นางสาวปรมาศิริ มโนลม้าย รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจประกัน ธนาคารไทยพาณิชย์ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค จำกัด กล่าวว่า เครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป มีฐานลูกค้าที่มีศักยภาพ และสอดคล้องกับเป้าหมายของบริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค ที่ต้องการสนับสนุนให้ประชาชนทั่วไป ได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่า ผ่านการนำเสนอที่เหมาะสมจากเจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาด้านความคุ้มครอง (Protection Consultant) จึงได้จัดทำบูธ SCB Protect ภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ 5 สาขา ได้แก่ สาขางามวงศ์วาน บางกะปิ บางแค ท่าพระ และโคราช พร้อมเจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาด้านความคุ้มครองให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมแก่ลูกค้าที่มาช้อปปิ้งภายในห้าง นอกจากนี้ ไทยพาณิชย์ โพรเทค เตรียมขยายบูธเพิ่มอีก 4 แห่งที่สาขารามคำแหง เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และสยามพารากอน เพื่อขยายความคุ้มครองให้ครอบคลุมทุกสาขาของเดอะมอลล์ กรุ๊ป

“ในช่วงไตรมาส 4 ถือเป็นช่วงการเตรียมพร้อมการลดหย่อนภาษี ซึ่ง SCB Protect มีผลิตภัณฑ์ประกันที่หลากหลายที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า อาทิเช่น ประกันออมทรัพย์ ประกันชีวิต ประกันบำนาญ และประกันสุขภาพเป็นผลิตภัณฑ์ความคุ้มครองที่เหมาะสมแก่มนุษย์เงินเดือนทุกคน เพราะสามารถนำเบี้ยประกันมาหักลดหย่อนภาษีได้ เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดในช่วงปลายปีนี้ บริษัท ไทยพาณิชย์ โพรเทค ได้ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ และเดอะมอลล์ กรุ๊ป นำเสนอแคมเปญสุดพิเศษที่บูธ SCB Protect ภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์เพิ่มเติม ด้วยการมอบบัตรของขวัญมูลค่าสูงสุดถึง 10,000 บาท เมื่อซื้อประกันตามเงื่อนไข ซึ่งไทยพาณิชย์ โพรเทค คาดหวังว่า การผนึกกำลังกับเดอะมอลล์ กรุ๊ป ครั้งนี้ จะช่วยส่งเสริมให้คนไทยมีอัตราการเข้าถึงประกันเพิ่มมากขึ้น”