ThaiPublica > ข่าวประชาสัมพันธ์ (archive) > BAM จับมือ Shopee รุกอี-คอมเมิร์ซ มอบส่วนลดสูงสุด 30% – On Top อีก 10,000 บาท

BAM จับมือ Shopee รุกอี-คอมเมิร์ซ มอบส่วนลดสูงสุด 30% – On Top อีก 10,000 บาท

1 มิถุนายน 2020


ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 11 มิถุนาขน 2563เวลา 10.30น. นายสมบุญ เรืองสุรเกียรติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) และนางสาวสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จำกัด ทำพิธีเปิดงานความร่วมมือทางธุรกิจ E- Commerce ภายใต้ชื่อ “BAM x Shopee Partnership -The Digital Shopping for The New Normal” ณ บริเวณ ชั้น 1 Showroom อาคาร BAM สำนักงานใหญ่

BAM ปรับกลยุทธ์ขายทรัพย์รุกตลาด E-Commerce รองรับ New Normal พร้อมจับมือ Shopee อัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าซื้อ E-Git Card ราคา 66 บาท ผ่าน Shopee นำมาแลกรับส่วนลดซื้อทรัพย์จาก BAM สูงสุดถึง 30% พร้อมรับส่วนลดอื่น ๆ อีกมากมาย ดีเดย์ วันที่ 6 มิ.ย. นี้

นายสมบุญ เรืองสุรเกียรติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ BAM กล่าวว่า ปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภคมีการเปลี่ยนแปลงไปตามสถานการณ์ของโลก สู่วิถีการใช้ชีวิตในสังคมแบบใหม่ (New Normal) BAM เองได้มีการปรับกลยุทธ์ในการส่งเสริมการขายและสื่อสารการตลาดผ่าน Online Platform ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการเปิด Social Media ของ BAM ทั้ง Facebook, Line, Youtube ละ Instagram โคยการนำเสนอทรัพย์สินรอการขาย ได้นำรูปแบบการถ่ายภาพ 360 องศา เปิดทุกมุมมองให้ลูกค้ารับชมเสมือนไปดูสถานที่จริง รวมทั้งการถ่ายทำในรูปแบบ VDO Tour และการใช้ Drone ถ่ายภาพมุมสูง เป็นต้น

ในครั้งนี้ บริษัทฯ เตรียมรุกตลาด E-Commerce เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้านที่อยู่อาศัยผ่านช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น โดย BAM ได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกก้ที่ซื้อ E-Git Card ของ BAM ผ่าน Application ของ Shopee ในช่วงเเคมเปญ Shopee 6.6 Brands Festival ในราคาเพียง 66 บาท เพื่อนำมาแลกรับส่วนลดซื้อทรัพย์จาก BAM สูงสุดถึง 30% และยังได้รับส่วนลดเพิ่มจากราคาพิเศษ (On Top) อีก 10,000 บาท ทุกรายการ

เงื่อนไขพิเศษเพิ่มเติม คือ ลูกค้าที่ใช้สิทธิพิเศษจาก E-Gift Card แล้วนำมาเสนอซื้อทรัพย์สินรอการขายของ BAM ภายหลังจากการโอนกรรมสิทธิ์ จะได้รับ Shopee discount code มูลค่าสูงสุด 3,000บาท ตามราคาอนุมัติขาย โดยราคาทรัพย์ตั้งแต่ 200,000 -499,999 บาทรับส่วนลด 500 บาท ราคาทรัพย์ตั้งแต่ 500,000 – 999,999 บาท รับส่วนลด 1,000 บาท ราคาทรัพย์ ตั้งแต่ 1,000,000-1,999,999 บาท รับส่วนลด 2,000 บาท และราคาทรัพย์ตั้งแต่ 2,000,000 บาท ขึ้นไป รับส่วนลด 3.000 บาท เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้าบน Shopee ได้

“ไม่พียงเท่านั้น หากลูกค้าโอนเร็วภายใน 30 วัน นับจากวันที่อนุมัติขาย BAM ยังมีโปรโมชั่นสุดพิศษ “โอนเร็ว รับเลย” ให้ลูกค้าเลือกรับบัตรกำนัลที่เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ เทสโก้ โลตัส,บิ๊กซี , โฮมโปร, อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ และเอสบีเฟอร์นิเจอร์ ตามราคาอนุมัติขาย มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท อีกด้วย”

ทั้งนี้ BAM ได้คัดทรัพย์ที่มีศักยภาพ ทำเลดี พร้อมอยู่ พร้อมใช้ ประเกท บ้านดียว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ห้องชุดพักอาศัย และที่ดินเปล่า ทั่วประเทศ ราคาพิเศษ ตั้งแต่ 200,000 บาท ขึ้นไป จำนวน 100 รายการ มานำเสนอให้กับลูกค้าผู้สนใจได้เลือกซื้อทรัพย์ตามที่ต้องการ โดยโปรโมชั่นพิเศษนี้ จะเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป

ด้านนางสาวสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝายการตลาด บริษัท ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การประกาศเป็นพันธมิตรกับบริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ “BAM” นั้น สอดคล้องกับกลยุทธ์ของช้อปปี้ที่ต้องการขยายพอร์ตสินค้าให้มีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด “ช้อปปี้” รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับ BAM ซึ่งถือเป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดของประทศอย่างเป็นทางการ และเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซ

โดยเรามีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนแบรนด์พันธมิตรให้สามารถต่อยอดธุรกิจจากโอกาสที่เปิดกว้างยิ่งขึ้นบนโลกอีคอมเมิร์ซ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นในปัจจุบัน และเราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับ BAM เพื่อร่วมวางกลยุทธ์อย่างสร้างสรรค์ เริ่มต้นที่การเฉลิมฉลองแคมเปญสุดยิ่งใหญ่อย่าง “Shopee 6.6 Brands Festival” ที่นักช้อปไม่เพียงแต่จะได้รับประสบการณ์ความสะดวกสบายจากการช้อปปิ้งกับช้อปปี้ แต่ยังจะได้สินค้าคุณภาพที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าจากโปรโมชั่นมากมายที่ทั้งสองพันธมิตรได้คัดสรรขึ้นมา เพื่อมอบให้กับนักช้อปออนไลน์ทุกคนในโอกาสพิเศษเช่นนี้อีกด้วย”

สำหรับตลาดอีคอมเมิร์ซของประเทศไทยในปี 2562 ที่ผ่านมา คาดการณ์ว่ามีมูลค่าการตลาดอยู่ที่ราว 163,300 ล้านบาท และจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคชาวไทย หันมาจับจ่ายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น จึงทำให้มูลค่าตลาดอีคอมเมิร์ซไทยในปี 2563 มีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นราว 35% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา หรือมีมูลค่าการตลาดราว 220,000 ล้านบาท โดย “ช้อปปี้” ครองส่วนแบ่งการตลาดอีมาร์เก็ตเพลส (E-Marketplace) อันดับหนึ่งด้วยสัดส่วนสูงสุดถึง 54% พบกับความพิเศษจาก BAM โอกาสฉลองเปิดร้านใหม่ในช่วงแคมเปญ Shopee 6.6 Brands Festival และกดติดตามร้านค้า BAM Official Shop บน Shopee เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นล่สุด ได้ที่ https://shopee.co.th/bam_official_shop