ThaiPublica > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บล.เกียรตินาคินภัทร ยกเครื่อง DW06 เทรดเร็วแรง แซงทุกความสำเร็จ

บล.เกียรตินาคินภัทร ยกเครื่อง DW06 เทรดเร็วแรง แซงทุกความสำเร็จ

14 มิถุนายน 2023


ข่าวประชาสัมพันธ์

บริษัทหลักทรัพย์เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) ยกเครื่องระบบ DW06 ใหม่ เพิ่มความเร็วในการ คำนวณราคาให้เคลื่อนไหวตามราคาหุ้นอ้างอิงได้รวดเร็วขึ้น และสามารถตอบสนองค าสั่งซื้อหรือ ‘match order’ ได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มปริมาณ Bid/Offer โดยมุ่งยกระดับประสบการณ์การซื้อขาย DW06 ให้แก่ผู้ลงทุนและเปิดประตูสู่โอกาสที่มากกว่า บล.เกียรตินาคินภัทร ยังได้จัดโปรโมชันพิเศษในโอกาสเปิดตัว ระบบใหม่ ให้แก่ผู้ลงทุนที่เทรด DW06ช่วงระหว่างวันที่6 มิถุนายน ถึง31 สิงหาคม 2566 เพียงซื้อ DW06 รุ่นใดก็ได้และสามารถ ‘รันเทรนด์’ หรือ ทำการซื้อและถือไปจนกว่าจะได้ผลตอบแทนตามเงื่อนไขที่กำหนด ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถร่วมลุ้นรับของรางวัลกว่า 100 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 270,000 บาท โดยเป็นไป ตามเงื่อนไขและหลักเกณฑ์ที่บริษัทกำหนด

นายนภดล นิมมานพิภักดิ์ กรรมการผู้จัดการหัวหน้าฝ่ายค้าหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้า กล่าวว่า “สถานการณ์ของเศรษฐกิจไทยในตอนนี้ยังคงเผชิญกับสภาวะเงินเฟ้อสูงการจัดตั้ง รัฐบาลยังมีความไม่แน่นอน รวมถึงวิกฤติในภาคการเงินที่คาดการณ์ได้ยาก โดยในช่วงที่ตลาดมีความผัน ผวนสูงนี้เองถือเป็นโอกาสที่ดีที่ผู้ลงทุนจะใช้DW เป็นเครื่องมือเพื่อการทำกำไรหรือแม้แต่การบริหารความ เสี่ยงของพอร์ตการลงทุนได้ดีกว่าในช่วงที่ตลาด Sideway หรือไร้ทิศทางอีกทั้งยังมีโอกาสที่เงินลงทุนจะ สามารถเติบโตมากขึ้น หากแบ่งเงินไปลงทุนในเครื่องมือที่ให้ผลตอบแทนสูงได้อย่างเหมาะสมและถูก ช่วงเวลาซึ่งสอดคล้องกับการพัฒนาระบบของ DW06 นี ้ที่จะเป็นการยกระดับประสบการณ์การลงทุน DW ที่บล.เกียรตินาคินภัทรตั้งใจนำเสนอให้เป็นอีกหนึ่งโอกาสสำหรับการลงทุนในทุกสภาวะตลาดให้กับนัก ลงทุน”

ปัจจุบันบล.เกียรตินาคินภัทรออกและเสนอขาย DW06 ทั้งหมด 217 ซีรีส์ครอบคลุม 91 หุ้นอ้างอิง ครบ เกือบทุกหลักทรัพย์ใน SET100 (ข้อมูล ณ วันที่19 พ.ค. 2566) โดยผลิตภัณฑ์ของ DW06 ส่วนใหญ่มี อัตราทด หรือ Effective Gearing ที่ค่อนข้างสูงซึ่งตอบโจทย์กับผู้ลงทุนที่ต้องการผลตอบแทนที่สูงกว่า

ในขณะที่สามารถรับความเสี่ยงสูงได้นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือในการวัดความแกว่งตัวด้านราคา หรือ Sensitivity ใกล้กับ 1 ที่ทำให้การเคลื่อนไหวราคา DW เปลี่ยนไปตามราคาหุ้นอ้างอิงแบบช่องต่อช่อง ซึ่งบล.เกียรตินาคินภัทรตั้งใจคัดสรรมาเพื่อนักลงทุนสายเทรด DW โดยเฉพาะ

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดโปรโมชันของ DW06และตารางราคา หรือ ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://dw06.kkpfg.com/