ThaiPublica > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เอไอเอ สตาร์ทปี 2566 ชูแนวคิด “Together as ONE รวมพลังสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน”

เอไอเอ สตาร์ทปี 2566 ชูแนวคิด “Together as ONE รวมพลังสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน”

12 มกราคม 2023


ข่าวประชาสัมพันธ์

กรุงเทพฯ, 12 มกราคม 2566 – เอไอเอ ประเทศไทย เปิดศักราชใหม่พร้อมก้าวสู่ปีที่ 85 อย่างแข็งแกร่ง รวมพลังตัวแทนครั้งยิ่งใหญ่ในงาน AIA Agency Leaders Kick Off 2023 ภายใต้แนวคิด “Together as ONE หรือ รวมพลังสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน” เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมการทำงานในปี 2566 ผ่านการรับฟังวิสัยทัศน์และเป้าหมาย จากคณะผู้บริหารทั้งระดับประเทศและภูมิภาค นำโดย นายตัน ฮาค เลห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาค กลุ่มบริษัทเอไอเอ นายนิคฮิล แอดวานี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย และนายณัฐพิสิษฐ์ ครุฑครองชัย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายตัวแทนประกันชีวิต เอไอเอ ประเทศไทย รวมถึงคณะผู้บริหารทุกฝ่ายที่ให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้ โดยมีพลังตัวแทนเข้าร่วมงานกว่า 4,000 ราย ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ พร้อมถ่ายทอดสดไปยัง 9 จังหวัดหลักทั่วประเทศ ได้แก่ เชียงใหม่ อุดรธานี อุบลราชธานี ขอนแก่น นครราชสีมา สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ภูเก็ต และหาดใหญ่ เมื่อวันศุกร์ที่ 6 มกราคม ที่ผ่านมา

ในงานได้มีการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ล่าสุดถึง 3 ตัว ทั้งภาพยนตร์โฆษณา “85ปี เอไอเอ ประเทศไทย ดูแลคุณและคนที่คุณรักตลอดไป” เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 85 ปีของเอไอเอ ภาพยนตร์โฆษณา “เอไอเอ เฮลธ์ โซลูชั่น (AIA Health Solutions)” ที่ตอกย้ำถึงบริการเสริมด้านสุขภาพ ที่ให้ลูกค้าเอไอเอมากกว่าความคุ้มครอง และภาพยนตร์โฆษณา “เอไอเอ เฮลธ์ เซฟเวอร์ (AIA Health Saver)” เพื่อเปิดตัวประกันสุขภาพเหมาจ่ายใหม่ล่าสุดที่เอไอเอตั้งใจมอบความฟินให้ลูกค้าทั่วไทย โดยลูกค้าจะได้รับผลประโยชน์ที่ดีเวอร์ ด้วยผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลเหมาจ่ายสูงสุด 500,000 บาท เยอะเวอร์กับการเบิ้ลความคุ้มครอง 2 เท่า[1] สำหรับ 6 โรคร้ายแรงยอดฮิต[2] รวม 4 ปีกรมธรรม์ คุ้มเวอร์ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียง 575 บาทต่อวัน[3]  พร้อมรับค่ารักษาพยาบาลแบบผู้ป่วยนอก (OPD) สูงสุด 30 ครั้ง/รอบปีกรมธรรม์[4] และระยะเวลารับประกันนานเวอร์ สมัครได้ตั้งแต่อายุ 15 วัน ถึง 75 ปี คุ้มครองยาวนานถึงอายุ 99 ปี ซึ่งเป็นประกันสุขภาพเหมาจ่ายที่เอไอเอมั่นใจว่าจะสามารถช่วยเติมเต็มความคุ้มครองด้านสุขภาพให้ลูกค้าทุกกลุ่มทั่วไทยได้อุ่นใจยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ ทุกความสำเร็จของเอไอเอ ล้วนมาจากการร่วมแรงร่วมใจของทุกคน ทั้งผู้บริหารหน่วยและพลังตัวแทนกว่า 50,000 คนทั่วประเทศที่เป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนและเพิ่มขีดความสามารถให้กับเอไอเอ ประเทศไทย เพื่อรักษาตำแหน่งที่ 1 ในอุตสาหกรรมประกันชีวิตและสุขภาพของประเทศ ซึ่งทุกคนล้วนมีเป้าหมายเดียวกันคือมุ่งสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดีอย่างยั่งยืน ตอกย้ำคำมั่นสัญญาของเอไอเอ ‘Healthier, Longer, Better Lives – เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น’