ThaiPublica > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วอลล์ แจกไอศกรีมส่งมอบรอยยิ้มให้ฮีโร่ในหน้าร้อน ฉลองวันแห่งความสุขสากล

วอลล์ แจกไอศกรีมส่งมอบรอยยิ้มให้ฮีโร่ในหน้าร้อน ฉลองวันแห่งความสุขสากล

11 เมษายน 2023


ข่าวประชาสัมพันธ์

กรุงเทพฯ – 11 เมษายน 2566 – วอลล์ แบรนด์ไอศกรีมอันดับ 1 ที่อยู่คู่คนไทยมาตลอด 30 ปี มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับคนไทยเสมอมา โดยหน้าร้อนปีนี้ วอลล์ได้กลับมาส่งมอบรอยยิ้มให้คนไทยอีกครั้งกับกิจกรรมแจกไอศกรีมฟรีให้กับฮีโร่ในหน้าร้อน จำนวน 5,000 แท่ง เพื่อเฉลิมฉลองวันแห่งความสุขสากล (International Day of Happiness)

ตามการคาดการณ์ของกรมอุตุนิยมวิทยา ปี 2566 ประเทศไทยจะมีอากาศร้อนอบอ้าวและร้อนจัดหลายพื้นที่จนถึงปลายเดือนเมษายน โดยอุณหภูมิสูงที่สุด 40-43 องศาเซลเซียส ซึ่งสูงกว่าในทุกๆ ปีที่ผ่านมา วอลล์เล็งเห็นถึงความสำคัญของกลุ่มคนที่นับได้ว่าเป็นฮีโร่ของประชาชนคนไทย โดยเฉพาะกลุ่มคนที่คอยช่วยดูแลความสะอาดเรียบร้อยให้กับกรุงเทพมหานคร เมืองหลวงของประเทศไทย เพื่อให้ท้องถนนสะอาดและปลอดภัย และต้องทำงานกลางแจ้งท่ามกลางอากาศอบอ้าวและร้อนจัดในทุกๆ วัน เช่น เจ้าหน้าที่กวาดถนน เจ้าหน้าที่เก็บขยะ และเจ้าหน้าที่สำนักการระบายน้ำ เป็นต้น ทางวอลล์จึงมีความตั้งใจให้ไอศกรีมวอลล์ช่วยคลายร้อนพร้อมสร้างรอยยิ้มและให้กำลังใจแก่ฮีโร่เหล่านี้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองวันแห่งความสุขสากลในวันที่ 20 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา

นางสาวณิชาพัชร วลัยพัชรา ผู้จัดการกลุ่มธุรกิจไอศกรีมวอลล์ประเทศไทย

นางสาวณิชาพัชร วลัยพัชรา ผู้จัดการกลุ่มธุรกิจไอศกรีมวอลล์ประเทศไทย กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 30 ปี ที่วอลล์อยู่คู่คนไทย วอลล์มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับคนไทยเสมอมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตั้งแต่วิกฤตการณ์โควิด19 วอลล์ได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของระดับความสุขในประเทศที่ลดลง จึงมีความตั้งใจที่จะเพิ่มความหลากหลายของกิจกรรมเพื่อคืนรอยยิ้มให้กับคนไทย รวมถึงการแจกไอศกรีมให้กับผู้ด้อยโอกาส เด็กกำพร้า คนชรา และอื่นๆอีกมากมาย โดยปีนี้เป็นปีที่ประเทศไทยมีอากาศร้อนมากกว่าทุกปี ทางวอลล์จึงอยากส่งมอบความสุขให้แก่เหล่าฮีโร่ในหน้าร้อน และหวังว่าความสุขเล็กๆที่เราสร้างให้กับพวกเขาจะเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป เนื่องจากในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ที่อาจจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาสำหรับพนักงานกลุ่มนี้”

ซึ่งกิจกรรมส่งความสุขของวอลล์ในปีนี้ เริ่มต้นด้วยการส่งมอบความสุขด้วยการบริจาคไอศกรีมผ่านทางศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร โดยมีนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้เกียรติมารับมอบ และตามด้วยกิจกรรมแจกไอศกรีมที่สำนักงานเขตพระนครเพื่อสร้างความสดชื่นและมอบรอยยิ้มให้กับพนักงานทุกท่านที่ทำงานมาอย่างเหน็ดเหนื่อย เปลี่ยนให้วันของพวกเขาเต็มไปด้วยความสุขและเสียงหัวเราะ ซึ่งนอกเหนือจากเขตพระนครแล้ว วอลล์ได้ตั้งตู้ไอศกรีมอีก 3 จุดที่สำนักงานเขตคลองเตย สำนักงานเขตราชเทวี และสำนักงานเขตจตุจักร เป็นเวลา 1 สัปดาห์เพื่อแจกไอศกรีมรวมทั้งหมด 5,000 แท่ง

“ทางวอลล์ไม่หยุดแค่การส่งมอบความสุขให้กับฮีโร่หน้าร้อน แต่ยังนำแคมเปญ “วอลล์ศุกร์ส่งยิ้ม” กลับมาอีกครั้ง ซึ่งจัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 แล้ว เพื่อส่งมอบความสุขให้แก่คนไทยทั่วประเทศผ่านโปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อน ซื้อไอศกรีม 1 แถม 1 ในวันศุกร์ที่ 14/ 21/ 28  เมษายน และ 5 พฤษภาคม 2566 ผ่านช่องทางสามล้อวอลล์ โดยพี่ติมวอลล์เป็นตัวแทนในการส่งรอยยิ้มตลอดทั้ง 4 ศุกร์ผ่านไอศกรีมที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ส่งตรงถึงหน้าบ้านด้วยรถสีแดงคู่ใจ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทวีคูณความสุขให้แก่คนไทยทั่วประเทศ โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สื่อ ณ จุดขายทั่วประเทศ” นางสาวณิชาพัชร กล่าวเสริม