ThaiPublica > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Aveda จัดกิจกรรม “Aveda Walks For Water” ชวนคนไทยดูแลทรัพยากรน้ำอย่างยั่งยืน

Aveda จัดกิจกรรม “Aveda Walks For Water” ชวนคนไทยดูแลทรัพยากรน้ำอย่างยั่งยืน

6 เมษายน 2023


ข่าวประชาสัมพันธ์

ด้วยเจตนารมณ์อันแน่วแน่และมุ่งมั่นต่อการรับผิดชอบต่อเรื่องสิ่งแวดล้อม พร้อมเฉลิมฉลองวาระเดือนแห่งการคุ้มครองโลก อเวดา ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ทรงประสิทธิภาพซึ่งมีภารกิจหลักเพื่อการดูแลเส้นผมพร้อมกับเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลรักษ์โลกด้วยผลิตภัณฑ์วีแกนที่คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ จึงสานต่อพันธกิจใน การกระตุ้นให้คนไทยได้เข้ามาร่วมมือกันเพื่อการดูแลทรัพยากรน้ำอย่างยั่งยืน ภายใต้ความร่วมมือกับมูลนิธิอุทกพัฒน์ฯ โดยมีสิงห์ คอร์เปอเรชั่นร่วมเป็นผู้สนับสนุนน้ำดื่มสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม โดยได้จัดกิจกรรม “Aveda Walks For Water” ขึ้นเมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ณ สวนวชิรเบญจทัศ พร้อมชวนผู้คนที่สนใจทั้งในและนอกองค์กร ให้เข้ามาร่วมกิจกรรมเดิน ระดมทุนและรณรงค์ให้ผู้บริโภคตระหนักถึงความสำคัญ ในการดูแลสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะการจัดการน้ำสะอาดให้มีพอเพียงและทั่วถึง โดยกิจกรรมนี้ยังนับว่าเป็นส่วนหนึ่งในการรณรงค์แคมเปญประจำปี Aveda Earth Month ที่ได้มีการระดมทุนตั้งแต่ปี 2542 และได้ระดมทุนกว่า 69 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อจัดหาน้ำสะอาดให้แก่ผู้คนกว่า 1.5 ล้านคน และการดูแลรักษาแหล่งน้ำกว่า 2,000 แห่งทั่วโลก

สานต่อพันธกิจเพื่อมอบน้ำสะอาดให้แก่ผู้คนทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก เพราะน้ำสะอาดนั้นช่วยให้ทุกคนมีสุขภาวะที่ดีและสร้างความแข็งแรงให้กับชุมชน ผลักดันให้ทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่มีกำลังและก้าวไปทำสิ่งดีๆ ให้กับโลกได้อีกมาก อเวดาขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนพันธกิจบริหารจัดการทรัพยากรน้ำ และแหล่งต้นกำเนิดของน้ำผ่านการร่วมมือกับมูลนิธิอุทกพัฒน์ฯ จัดทำน้ำสะอาดให้กับชุมชน เริ่มต้นด้วยกิจกรรม “Aveda Walks For Water” ที่ผู้คนทั่วไปที่ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรม ได้มาพบกันที่สวนวชิรเบญจทัศหรือสวนรถไฟ เพื่อร่วมระดมทุนและร่วมกันผลักดัน และรณรงค์ให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของทรัพยากรน้ำและการดูแลสิ่งแวดล้อม โดยมีสิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมสนับสนุนน้ำดื่มให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนด้วย

โดยทุกๆ 6 กิโลเมตรของกิจกรรม อเวดายังร่วมบริจาคเพิ่มเติม 200 บาทต่อคน และทำให้ได้ยอดเงินบริจาคจากกิจกรรม “Aveda Walks For Water” รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 27,222 บาท และตลอดเดือนแห่งการคุ้มครองโลกประจำปี 2566 อเวดายังขอมอบโอกาสให้ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภารกิจการจัดหาน้ำสะอาดให้แก่ผู้คนทั่วที่ขาดแคลน ด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์ Botanical Repair™ strengthening leave-in treatment ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งของการจำหน่ายผลิตภัณฑ์นี้ อเวดาจากทั่วโลกจะนำไปสมทบเพื่อร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิ Charity Water

ข้อมูลเกี่ยวกับ Botanical Repair™ strengthening leave-in treatment ทรีทเมนต์บำรุงผมที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ไม่ทำการทดลองในสัตว์ และเป็นผลิตภัณฑ์วีแกน 100% มอบทั้งการดูแลเส้นผมและโลกใบนี้อย่างอ่อนโยน Botanical Repair™ strengthening leave-in treatment สามารถฟื้นบำรุงผมเสีย ป้องกัน และปกป้องผมจากการถูกทำลาย พร้อมกับเสริมพันธะให้กับเส้นผม จึงลดการแตกปลาย เสริมสร้างให้ผมแข็งแรงขึ้นและยังช่วยปกป้องผมจากการจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อนได้สูงถึง 450°F หรือ 230°C พร้อมทั้งปกป้องผมจากความแห้งเสียที่เกิดจากแสงแดด Botanical Repair™ strengthening leave-in treatment มีวางจำหน่ายแล้วที่ Aveda ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2566 ในราคา 1,900 บาท