ThaiPublica > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ธนาคารกรุงเทพ จับมือ การีนา เติมเกมผ่านโมบายแบงก์กิ้ง รับโบนัสเพิ่ม 10% ฟรี!

ธนาคารกรุงเทพ จับมือ การีนา เติมเกมผ่านโมบายแบงก์กิ้ง รับโบนัสเพิ่ม 10% ฟรี!

2 พฤศจิกายน 2022


ข่าวประชาสัมพันธ์

ธนาคารกรุงเทพ เดินหน้ารุกตลาดเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ และ First Jobber ผ่านโมบายแบงก์กิ้ง พร้อมต่อยอดความสำเร็จ เชื่อมระบบเติมเงินในเกมกับการีนา จัดหนัก! เอาใจเหล่าสาวก RoV  เพียงเติมเงินเกมบนเว็ปไซต์ www.Termgame.com ผ่านโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ รับทันที! โบนัสเพิ่ม 10%

นางปรัศนี อุยยามะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าหนึ่งในกลยุทธ์ของธนาคารกรุงเทพ คือการขยายฐานลูกค้าบริการโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ ไปยังตลาดคนรุ่นใหม่ (young gen) และกลุ่มที่เพิ่งเริ่มทำงาน (first jobber) โดยเฉพาะการพัฒนาฟังก์ชันบริการบนโมบายแบงก์กิ้งอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าใช้งานได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยธนาคารได้ร่วมมือกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จํากัด ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธมิตรของธนาคาร ในการขยายฐานลูกค้ากลุ่มดังกล่าว และได้รับเสียงตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี จึงได้มีการต่อยอดความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ธนาคารได้ต่อยอดความร่วมมือกับการีนาเพื่อขยายช่องทางการเติมเงินในเกมต่างๆ ของการีนา เช่น  Arena of Valor (RoV), Free Fire, Moonlight Blade บนเว็ปไซต์ www.termgame.com โดยชำระเงินผ่านโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ พร้อมจัดโปรโมชันพิเศษ! เอาใจชาวเกมเมอร์ รับโบนัสเพิ่ม 10% สำหรับลูกค้าที่เติมเงินผ่านช่องทางดังกล่าว ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2566 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารและบริษัทฯ กำหนด) 

 

นางปรัศนี อุยยามะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)

“หลังจากธนาคารได้เริ่มความร่วมมือกับการีนาตั้งแต่ปี 2564 เป็นต้นมา ทำให้ธนาคารเพิ่มโอกาสการเข้าถึงลูกค้าที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ และ First Jobber รวมถึงกลุ่มเกมเมอร์ ให้เริ่มเข้ามาใช้บริการโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการเป็นผู้สนับสนุนหลักการแข่งขันลีกอาชีพของเกม RoV ในประเทศไทย “RoV Pro League 2022 Winter” ที่เพิ่งสิ้นสุดลงเมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากเหล่าสาวก RoV อย่างดี มียอดใช้บริการกับธนาคารสูงกว่าเป้าหมายที่ประเมินไว้อยู่มากพอสมควร ธนาคารจึงได้ต่อยอดความร่วมมือเพิ่มขึ้นผ่านบริการพร้อมสิทธิพิเศษดังกล่าว ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป้าหมายเช่นเดิม และจะเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญที่ช่วยให้ธนาคารขยายฐานลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย” นางปรัศนี กล่าว

สำหรับ โมบายแบงก์กิ้งจากธนาคารกรุงเทพ เป็น Digital Service ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการได้ตรงกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เช่น บัตรบีเฟิสต์ ดิจิทัล แรบบิท ไลน์ เพย์  ที่เป็น Virtual Debit Card ช่วยให้สามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยลูกค้าใหม่ รวมถึงเหล่าเกมเมอร์ สามารถดาวน์โหลดและเปิดบัญชี e-Savings ผ่านโมบายแบงก์กิ้งได้ทันที พิเศษ! สำหรับเหล่าเกมเมอร์ รับโบนัสเพิ่ม 10% เมื่อเติมเงินเกมบนเว็บไซต์ www.termgame.com ผ่านโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารกรุงเทพ โดยขั้นตอนง่ายๆ เพียงเข้าเว็บไซต์ www.termgame.com เลือกเกมที่ต้องการ และ log in เข้าสู่ระบบการเติมเงิน เลือกชำระเงินผ่านโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ เมื่อเลือกยอดเงินที่ต้องการเติมแล้ว ระบบจะเปิดโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพขึ้นมา เพื่อให้ลูกค้าระบุรหัสผ่าน 6 หลักเพื่อยืนยันการทำรายการ เมื่อทำรายการสำเร็จจะแสดงสลิปเป็นหลักฐาน เงินที่เติมและโบนัสจะเข้าไปอยู่ในเกมให้โดยอัตโนมัติ