ThaiPublica > ข่าวประชาสัมพันธ์ > บล.เกียรตินาคินภัทร คว้า Best Domestic Private Bank จาก Asian Private Banker

บล.เกียรตินาคินภัทร คว้า Best Domestic Private Bank จาก Asian Private Banker

10 กุมภาพันธ์ 2022


ข่าวประชาสัมพันธ์

บล.เกียรตินาคินภัทร คว้า Best Domestic Private Bank จาก Asian Private Banker การันตีผลงานคุณภาพระดับเอเชีย

นายณฤทธิ์ โกสาลาทิพย์ กรรมการผู้จัดการ ประธานสายงานที่ปรึกษาและบริหารการลงทุนลูกค้า บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) นำทีมคว้ารางวัลไพรเวทแบงก์ในประเทศยอดเยี่ยม (Best Domestic Private Bank Thailand) จาก Asian Private Banker นิตยสารธุรกิจชั้นนำของภูมิภาคเอเชีย รางวัลนี้มอบให้แก่ธุรกิจไพรเวทแบงก์กิ้งในประเทศไทยที่เติบโตอย่างแข็งแกร่งต่อเนื่อง และมีบริการด้านการดูแลความมั่งคั่งแบบครอบคลุม อาทิ โซลูชั่นและแพลตฟอร์มการลงทุนที่โดดเด่น ตลอดจนบริการดูแลพอร์ตลงทุนในต่างประเทศแบบครบวงจร โดยเป็นปีที่สองที่บล.เกียรตินาคินภัทร ได้รับรางวัลนี้ นับเป็นอีกหนึ่งก้าวความสำเร็จสู่เป้าหมายการเป็น “ไพรเวทแบงก์ที่ดีที่สุดสำหรับคนไทย” (Best Global Private Bank for Thais) โดยการประกาศผลรางวัล มีขึ้นปลายเดือนมกราคม ที่ผ่านมา

นายณฤทธิ์กล่าวว่า “บล.เกียรตินาคินภัทร มีความยินดีอย่างมาก เพราะรางวัล Best Domestic Private Bank Thailand ช่วยยืนยันให้เห็นคุณค่าของการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์แก่ลูกค้าในช่วงเวลาของความไม่แน่นอนภายใต้สถานการณ์โควิด อาทิ Global Investment Service (GIS) แพลตฟอร์มการลงทุนสินทรัพย์ในต่างประเทศซึ่งช่วยให้ลูกค้ายังคงสามารถคว้าโอกาสการลงทุนในตลาดโลกที่น่าสนใจและกระจายความเสี่ยงได้มากกว่าการลงทุนในตลาดไทยอย่างเดียว โดยวันนี้บล. เกียรตินาคินภัทรมีมูลค่าสินทรัพย์ภายใต้การดูแล (Asset Under Management: AUM) เพิ่มขึ้นเป็น 701 พันล้านบาท เพิ่มขึ้น 35% จากปีที่ผ่านมา พิสูจน์ถึงความเชื่อมั่นที่มีให้กับเราในธุรกิจบริหารความมั่งคั่งซึ่งยังคงเติบโตอย่างแข็งแกร่ง”

ทั้งนี้ รางวัล Best Domestic Private Bank Thailand ได้รับการพิจารณาและตัดสินรางวัลโดย Asian Private Banker นิตยสารธุรกิจชั้นนำ ที่ได้รับความเชื่อถือจากนักการเงินและนักลงทุนทั่วโลก โดยถือเป็นรางวัลแห่งความเป็นเลิศด้านธุรกิจไพรเวทแบงค์กิ้งและการบริหารความมั่งคั่ง ครอบคลุมตลาดสำคัญในเอเชียแปซิฟิค โดยคณะกรรมการตัดสินจะเลือกผู้ชนะด้วยวิธีการคัดสรรเชิงปริมาณและคุณภาพแบบเฉพาะทางที่เป็นกลางและมีการพิจารณาตรวจสอบอย่างเคร่งครัด

……..

เกี่ยวกับบริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน)

บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) (บล.เกียรตินาคินภัทร) เป็นหนึ่งในผู้นำของประเทศไทยด้านธุรกิจตลาดทุน ซึ่งครอบคลุมธุรกิจวานิชธนกิจ (Investment Banking) ธุรกิจนายหน้าค้าหลักทรัพย์สำหรับผู้ลงทุนสถาบัน และธุรกิจที่ปรึกษาการลงทุนส่วนบุคคล (Wealth Management)

ทั้งนี้ บล.เกียรตินาคินภัทรเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทร ที่ประกอบด้วย ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) โดยกลุ่มธุรกิจฯ มีเป้าหมายในการมุ่งนำทรัพยากรทางการเงินสู่ลูกค้าอย่างถูกต้อง พอเพียง และทั่วถึง ด้วยการบริการที่เหนือความคาดหมาย และไม่อาจหาได้จากแหล่งอื่น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kkpfg.com