ThaiPublica > ข่าวประชาสัมพันธ์ > แบงก์กรุงเทพร่วม ‘มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 21’ ส่งท้ายปี ขนผลิตภัณฑ์-บริการ พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ชวนลูกค้าก้าวสู่ความมั่งคั่ง

แบงก์กรุงเทพร่วม ‘มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 21’ ส่งท้ายปี ขนผลิตภัณฑ์-บริการ พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ชวนลูกค้าก้าวสู่ความมั่งคั่ง

23 ธันวาคม 2021


ข่าวประชาสัมพันธ์

ธนาคารกรุงเทพ ร่วม ‘มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 21’ ส่งท้ายปี ยกทัพผลิตภัณฑ์-บริการยอดฮิต พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ชวนลูกค้าก้าวสู่ความมั่งคั่ง พร้อมสิทธิประโยชน์ตอบโจทย์วางแผนภาษีช่วงโค้งสุดท้ายของปี

23 ธ.ค. 64 – ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ และนางพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ให้การต้อนรับ นายภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในฐานะประธานเปิดงานฯ และ นายสันติ วิริยะรังสฤษฏ์ ประธานจัดงานฯ ในโอกาสให้เกียรติเป็นประธานพิธีเปิดและเยี่ยมชมบูธธนาคารกรุงเทพ ในงาน ‘มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 21’ หรือ Money Expo 2021 มหกรรมการเงินการลงทุนสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ร่วมสัมผัสประสบการณ์ด้านการเงินการลงทุนแห่งอนาคตยุค Digital Age กับผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการนักลงทุนรุ่นใหม่ ผ่านแนวคิด Reconnect เพื่อเชื่อมต่อความมั่งคั่งของหลากหลายผลิตภัณฑ์ด้านการเงินการลงทุน รวมทั้งผู้ที่มองหาผลิตภัณฑ์ลงทุนที่ช่วยวางแผนภาษีช่วงปลายปี ภายใต้มาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 อย่างเข้มข้น เพื่อคงมาตรฐานความปลอดภัยอย่างสูงสุด ทั้งต่อพนักงานผู้ให้บริการภายในบูธและผู้เข้าร่วมงาน

นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารกรุงเทพได้เข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 21 หรือ Money Expo 2021 ซึ่งจัดขึ้นระหว่าง 23-26 ธันวาคม 2564 ณ ฮอลล์ 9-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ถือเป็นครั้งที่ 4 ของปี หลังจากทยอยจัดงานในแต่ละภูมิภาคมาก่อนหน้านี้ ประกอบด้วย มหกรรมการเงินเชียงใหม่ ครั้งที่ 16 (Money Expo Chiangmai 2021) มหกรรมการเงินโคราช ครั้งที่ 15 (Money Expo Korat 2021) และ มหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 11 (Money Expo Hatyai 2021) ซึ่งการจัดงานทุกครั้งได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าและประชาชนที่ให้ความสนใจเรื่องของการวางแผนทางการเงินและการลงทุน รวมทั้งผู้ที่สนใจเทรนด์ใหม่ในโลกการเงิน ที่เทคโนโลยีด้านการเงิน หรือ Fin Tech เข้ามามีบทบาทในการช่วยบริหารความมั่งคั่งเพิ่มมากขึ้น

สำหรับบูธของธนาคารกรุงเทพภายในงานครั้งนี้ ยังคงใช้แนวคิด ‘Reconnect with friends, let’s build wealth for the future – สานสัมพันธ์เพื่อนคู่คิด สู่ชีวิตอันมั่งคั่ง’ เช่นเดียวกับทั้ง 3 ครั้งก่อนหน้า ซึ่งเชื่อมโยงแนวคิดระหว่างธนาคารและผู้จัดงานเข้าด้วยกัน โดยสะท้อนเอกลักษณ์ของธนาคารในฐานะผู้ให้บริการทางการเงินที่เป็นเหมือน ‘เพื่อนคู่คิด’ ที่พร้อมนำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมาสร้างสรรค์อนาคตทางการเงินที่มั่งคั่งให้แก่ลูกค้า เป็นภาพของธนาคารยุคใหม่ที่มั่นคงน่าเชื่อถือ

นายทวีลาภ กล่าวต่อว่า ภายในงานธนาคารได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ ซึ่งครอบคลุมทั้งกลุ่มลูกค้าบุคคลและลูกค้าธุรกิจ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์และบริการด้านการลงทุนซึ่งเป็นที่ต้องการในช่วงโค้งสุดท้ายของปี เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่ลูกค้าต้องการตัวช่วยสำหรับการวางแผนทางการเงิน พร้อมกับสิทธิประโยชน์ในการลดหย่อนภาษีได้ เช่น กองทุนรวม และประกันภัยต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 สามารถสอบถามและขอรับมาตรการช่วยเหลือต่าง ๆ จากธนาคารได้ภายในงาน หรือที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ โดยสามารถลงทะเบียนร่วมมาตรการต่าง ๆ ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์และบริการที่มาพร้อมข้อเสนอพิเศษในงานครั้งนี้ มีทั้ง Bangkok Bank Mobile Banking กับฟีเจอร์ใหม่ที่ตอบสนองการทำธุรกรรมได้ดียิ่งขึ้น อาทิ เปิดบัญชีเงินฝาก e–Savings เพิ่มความสะดวกทุกเรื่องออม โอน จ่าย ลงทุน ผ่านแอปได้ทันที พร้อมรับกระเป๋าผ้า Be Cool 1 ใบ มูลค่า 129 บาท เมื่อเปิดบัญชี e–Savings ภายในงาน / บริการยืนยันตัวตน Mobile ID เพื่อเปิดบัญชี e-Savings บริการใหม่ที่ยืนยันตัวตนในรูปแบบดิจิทัล เพื่อรับบริการจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน โดยใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือ และแอป atta โดยธนาคารกรุงเทพ สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องมีเอกสาร ปลอดภัย/ สมัครบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทุกประเภทภายในงาน เช่น บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็น แรบบิท ศิริราช รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ

สินเชื่อบ้านบัวหลวง รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อลงทะเบียนจองสิทธิ์ภายในงาน/ กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต หรือประกันวินาศภัย เช่น ประกันภัยสัญญาเพิ่มเติม AIA Health Happy ประกันภัยโควิด คอมพลีท ประกันภัย 3 โรคกวนใจพลัส หรือประกันชีวิต Gain 1st จากกรุงเทพประกันชีวิต ประกันวินาศภัย PA 1st จากกรุงเทพประกันภัย

กองทุนรวม จากหลากหลายทางเลือกการลงทุน พร้อมสิทธิประโยชน์ทางภาษี รวมถึงความร่วมมือครั้งสำคัญ ของธนาคารกรุงเทพกับ Pictet Group ผู้มีความรู้และความเชี่ยวชาญ ด้านการบริหารความมั่งคั่ง สินทรัพย์ และการลงทุนชั้นนำระดับโลกจากเจนีวา ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ได้เริ่มดำเนินโครงการที่สำคัญร่วมกันหลายโครงการ โดย Pictet ได้เข้าเป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนให้กับกองทุนเปิด BCAP Global Multi Asset Fund และกองทุนเปิด BCAP Global Multi Asset Plus ที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าธนาคารกรุงเทพโดยเฉพาะ ภายใต้การบริหารจัดการของ บลจ.บางกอกแคปปิตอล และกองทุนเปิดบัวหลวงยั่งยืน Bualuang Sustainable Investing Portfolio (B-SIP) กองทุนเปิดบัวหลวงเพื่อการเลี้ยงชีพ Bualuang Sustainable Investing Portfolio RMF (B-SIPRMF) และ กองทุนเปิดบัวหลวงยั่งยืนเพื่อการออม Bualuang Sustainable Investing Portfolio Super Savings Fund (B-SIPSSF) ที่ลงทุนในกองทุนเพื่อความยั่งยืน ภายใต้การบริหารจัดการของ บลจ.บัวหลวง โดยผู้ที่สนใจสามารถขอรับคำแนะนำด้านการลงทุนจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญได้ภายในงาน

“ธนาคารให้ความสำคัญและตระหนักถึงความปลอดภัยอย่างสูงสุดในการออกบูธทุกครั้ง โดยเฉพาะมาตรการด้านสาธารณสุขตามที่ภาครัฐกำหนดป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อความปลอดภัยของพนักงานที่มาให้บริการและประชาชนที่มาเยี่ยมชมงาน ทั้งการกำหนดให้พนักงานทุกคนที่เข้าปฏิบัติงานในพื้นที่และภายในบูธจะต้องได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ตามข้อกำหนดของผู้จัดงาน โดยได้รับวัคซีนมาแล้วไม่น้อยกว่า 14 วัน และมีผลยืนยันผลการตรวจหาไวรัสโควิด-19 (ATK) ก่อนเข้าพื้นที่ ขณะที่การจัดพื้นที่ภายในบูธจะเป็นไปตามมาตรการเว้นระยะห่าง และจัดเตรียมอุปกรณ์ป้องกันเพื่อความปลอดภัยทั้งของลูกค้าและพนักงานไว้อย่างครบถ้วน เช่น เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ฉากกั้นระหว่างโต๊ะและเคาน์เตอร์ เป็นต้น รวมไปถึงการมีช่องทางเข้าชมงานทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคยุค New Normal ที่นิยมเข้าถึงสินค้าและบริการผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้น โดยสามารถเข้าเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์และบริการ รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษ จากช่องทางออนไลน์ในรูปแบบ Market Place ได้ที่เว็บไซต์ผู้จัดงาน อีกหนึ่งช่องทางด้วย เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการ หรือขอรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของธนาคารกรุงเทพได้อย่างสบายใจ”

ธนาคารขอเชิญชวนลูกค้าและผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมงานครั้งนี้ได้แบบ New Normal ทั้งจากช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของผู้จัดงาน www.moneyexpoonline.com หรือขอรับคำปรึกษาด้านการเงินและการลงทุน ตลอดจนสมัครบริการต่างๆ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่บูธธนาคารกรุงเทพ ภายในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 21 (Money Expo 2021) ระหว่างวันที่ 23-26 ธันวาคม 2564 ณ ฮอลล์ 9-12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี