ThaiPublica > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เมืองไทยประกันชีวิต เปิดบริการ “MTL Mini Click” ให้ทุกการเช็กเป็นเรื่องง่าย

เมืองไทยประกันชีวิต เปิดบริการ “MTL Mini Click” ให้ทุกการเช็กเป็นเรื่องง่าย

13 สิงหาคม 2020


ข่าวประชาสัมพันธ์

เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัวบริการใหม่ “MTL Mini Click” ให้ทุกการเช็กเป็นเรื่องง่าย ผ่านแอปพลิเคชัน LINE ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ดิจิทัลคนรุ่นใหม่

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันชีวิตมุ่งมั่นในการสร้างความสุขและรอยยิ้มแก่ทุกคน พร้อมเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต ภายใต้นโยบาย “MTL Everyday Life Partner” ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ ล่าสุดบริษัทฯ พัฒนาด้านการให้บริการสำหรับโลกยุค New Normal ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ดิจิทัลคนรุ่นใหม่ ให้สะดวกสบายเข้าถึงได้ง่ายด้วยการเปิดตัวบริการใหม่ “MTL Mini Click” ที่จะมาช่วยให้ให้ทุกเรื่องการเช็กเป็นเรื่องง่าย เพียงเพิ่ม @Muangthailife เป็นเพื่อนในแอปพลิเคชัน LINE

ทั้งนี้ความโดดเด่นของบริการ “MTL Mini Click” อยู่ที่ขั้นตอนไม่ซับซ้อน สามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการเช็กข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับกรมธรรม์ ข้อมูลกรมกรรมธ์ ประวัติการเคลมารเช็กยอดชำระเบี้ยประกันภัย รวมไปถึงสามารถชำระเบี้ยประกันภัยด้วยการสร้าง QR Code เพื่อชำระเบี้ยประกันภัยผ่านโมบายแบงก์กิ้งหรือสร้าง Barcode เพื่อชำระเบี้ยประกันภัยที่สาขา/ เคาน์เตอร์ธนาคาร

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ MTL Mini Click สมัครสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ และเช็กคะแนนความสุขสไมล์คลับ เพื่อเติมความสุขสุดพิเศษ เพลิดเพลินไปกับกิจกรรม และสิทธิพิเศษที่หลากหลายครบทุกไลฟ์สไตล์ อีกทั้งยังสามารถใช้ MTL Mini Click เช็กโรงพยาบาล/ศูนย์บริการลูกค้าใกล้บ้าน พร้อมแผนที่และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น รวมไปถึงบริการติดต่อคอลเซ็นเตอร์ โทร. 1766 ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อสอบถามข้อมูลที่สนใจ และในอนาคตยังเตรียมเปิดให้บริการเช็กสถานะการเคลมได้อีกด้วย

โดยบริการ “MTL Mini Click” สามารถทำได้ง่ายผ่านปลายนิ้ว เพียงเพิ่มเพื่อน @Muangthailife ในแอปพลิเคชัน LINE และกดเมนู “ลูกค้า MTL” จากนั้นกรอกข้อมูลง่ายๆ ด้วยหมายเลขบัตรประชาชน วันเดือนปีเกิด กรอกเบอร์มือถือและรับเลข OTP เพื่อกรอกยืนยันตัวตน ก็สามารถใช้บริการ MTL Mini Click ได้ทันที

“ในโลกยุค New Normal เรายังคงเดินหน้าพัฒนาหรือค้นหาผลิตภัณฑ์และบริการให้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการให้ได้อย่างตรงจุด รวมไปถึงการนำเทคโนโลยีและเครื่องมือใหม่ ๆ เพื่อก้าวสู่การให้บริการดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบมาช่วยเสริมการให้บริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และปรับเปลี่ยนไปให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งการเปิดตัว MTL Mini Click ในครั้งนี้เรามั่นใจว่าจะสามารถช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ” นายสาระ กล่าว