ThaiPublica > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นำสินประกันภัย พร้อมดูแลลูกค้าแจ้งเคลมอุบัติเหตุช่วงเคอร์ฟิว

นำสินประกันภัย พร้อมดูแลลูกค้าแจ้งเคลมอุบัติเหตุช่วงเคอร์ฟิว

17 เมษายน 2020


ข่าวประชาสัมพันธ์

NSI นำสินประกันภัย เปิด 4 ช่องทางให้ลูกค้าติดต่อแจ้งเคลมประกันอุบัติเหตุในช่วงเคอร์ฟิว ลดความกังวลใจแก่ผู้ขับขี่ โดยจัดเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาตลอดเวลาแม้จะไม่สามารถส่งเจ้าหน้าที่สำรวจภัยออกไปยังที่เกิดเหตุได้

นายสมบุญ ฟูศรีบุญ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท นำสินประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตามที่รัฐบาลได้ประกาศเคอร์ฟิวทั่วประเทศ ระหว่างเวลา 22.00 – 04.00 น.ของวันรุ่งขึ้น ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ มีความห่วงใยลูกค้าผู้เอาประกันภัยของ NSI นำสินประกันภัยบางกิจการหรือบางท่าน ซึ่งได้รับการยกเว้นให้ออกนอกเคหสถานได้และบังเอิญเกิดอุบัติเหตุขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าว จึงขอให้ลูกค้ามั่นใจว่าบริษัทฯ ยังคงให้บริการรับแจ้งเคลมได้ตามปกติ โดยเปิดช่องทางบริการรับแจ้งเคลมผ่านระบบออนไลน์อื่นๆ เพิ่มเติม นอกเหนือจากการโทรแจ้งเคลมในช่องทาง NSI call center หมายเลข 0 2017 3333 แล้วยังเปิดช่องทางอื่นอีกเช่น โทรแจ้งเหตุผ่านช่องทางไลน์ออฟฟิเชี่ยล @nsi_insurance และ ใช้แอพพลิเคชั่น NSI Service (สำหรับมือถือระบบแอนดรอยด์ทุกยี่ห้อ) โดยลูกค้าสามารถดาวน์โหลดฟรีได้ที่เพลย์สโตร์ หรือเข้าแพลตฟอร์มไลน์ออฟฟิเชี่ยลของนำสินประกันภัยแล้วกดโหลดแอพที่รีชเมนูได้เลย

ทั้งนี้หากเป็นรถยนต์ 4 ล้อน้ำหนักไม่เกิน 4 ตันโดยคู่กรณีก็มีประกันชั้น 1 เช่นกันสามารถใช้เอกสารชนแล้วแยก (Knock for Knock) บันทึกเหตุการชน โดยบันทึกข้อมูลในเอกสารให้ครบถ้วนพร้อมถ่ายรูปด้วยมือถือเก็บไว้เป็นหลักฐานด้วย ก็สามารถดำเนินการได้เองโดยไม่ต้องมีเจ้าหน้าที่สำรวจภัยเดินทางมายังที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ดี บริษัทก็ยังจัดทีมเจ้าหน้าที่รับแจ้งอุบัติเหตุไว้รอให้คำแนะนำปรึกษาตลอดช่วงเวลาเคอร์ฟิว ส่วนอุบัติเหตุที่เกิดนอกเวลาดังกล่าว บริษัทฯ ก็สามารถจัดส่งเจ้าหน้าที่สำรวจภัยไปให้บริการได้ตามปกติ

นอกจากนี้ กรรมการผู้อำนวยการกล่าวเพิ่มเติมว่าบริษัทฯ ยังได้ออกแคมเปญผ่อนประกันรถ 0% นาน 6 เดือน สำหรับลูกค้าประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจที่มีเบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป ระหว่างวันที่ 1 เม.ย- 30 มิ.ย.63 เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระจ่ายเงินก้อนให้กับลูกค้าที่ได้รับผลกระทบในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้

“ขอให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า NSI นำสินประกันภัย พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง และเราจะฝ่าวิกฤติเพื่อชีวิตก้าวไกลไปด้วยกัน” นายสมบุญกล่าว