TEAM GROUP เตือนภัยน้ำท่วม กทม. ฉบับที่ 2

เอกสารเผยแพร่จากกลุ่มบริษัททีม 15 ต.ค. 2554 เตือนภัยน้ำท่วมกทม. ฉบับที่ 2 พยากรณ์ระดับในแม่น้ำเจ้าพระยาล่วงหน้า 1 เดือน ระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม ถึงกลางเดือนพฤศจิกายน 2554 โดยใช้ River Network Model

 • น้ำกรด

  กลางปีเสื้อแดง(ไฟ)จัดทัพมาจากเหนือและอีสาน บุกผ่าด่านทหารกั้นมาลุย กทม.มีการปิดถนน ยิง RPG ใส่วัดพระแก้ว ยิง M79 ขว้างระเบิด ฯลฯ ใส่คนไม่รู้เรื่องตายและเจ็บจำนวนมาก ปิดถนนการจราจรหลายจุดเป็นอัมพาต เผาศาลากลาง จุดไฟเผาตึกอาคารไปทั่ว เศรษฐกิจเสียหายคณานับ ผู้คนตกงานทุกข์ยากจากเสื้อแดงแสนสาหัส แต่กฎหมายยังไม่ได้ลงโทษคนทำผิด ทำให้ได้เป็นใหญ่ในแผ่นดิน
  ฟ้าโศกอาดูรเพราะมนุษย์จัดการกันเองไม่ได้ จึงร่ำให้เสียน้ำตาครั้งแล้วครั้งเล่า น้ำตาจากฟ้า หลั่งลงดิน ไปยังจังหวัดและเขตที่มีตัวแทนของแดง เหนือสุด อีสานสุด ตะวันออกติดเพื่อนบ้าน ตะวันตกสุด น้ำตาจากฟ้าผ่านจังหวัดและเขตเหล้านั้นสู่ศูนย์กลางประเทศ แดง(ไฟ)กั้นน้ำเท่าไรก็ไม่อยู่ น้ำก็ฝ่าทะลุที่กั้นพังทลายกระจุย โจมตีถิ่นแดง ทั้งเชียงราย เชียงใหม่ ( บ้านหัวหน้าแดงพินาจจากน้ำทะลัก ) แพร่ น่าน ( น้ำตาแดงเป็นสายเลือด ) ยาว มานครสวรรค์ ( ตัวแทนแดงผมขาว ) สิงห์บุรี ( ตัวแทนแดงพาพวกบุก รพ.จุฬา ) ชัยนาท ลพบุรี ( แดงยิงนายก อบจ.ตาย ) อยุธยา ( รัฐมนตรีแดง ) ปทุม ( รัฐมนตรีแดง ) นนทบุรี ( ตัวแทนแดง ) กทม.4-5 เขต ( ตัวแทนแดงในสภา )
  เมื่อก่อนแดงเป็นไฟ น้ำก็จะมาดับแดงให้สิ้น อยุธยาดินแดนส่งกำลังบำรุงหมุนเีวียนสมัยล้อม กทม. ชาวโรงงานฐานเสียงแดง ล้วนรับผลเดิมที่ตนสนับสนุนแดง น้ำต้องการดับสิ่งร้ายแดงให้เห็นผลกรรมที่แดงทำกับคนอื่นไว้ เป็นกฎแห่งกรรมตามธรรมดา ตราบใดที่แดงเป็นรัฐบาล ตราบนั้นน้ำจะไม่หยุด เหมือนแดงเคยทำกับคนอื่นไว้นั่นแหละ ทำอย่างไว้ น้ำก็จะทำแบบนั้น ตราบใดแดงยอมละออกจากอำนาจ ตราบนั้นน้ำจะหยุด ประชาชนจะปลอดภัย

  รัฐบาลโดยรัฐมนตรีแดงแถลงข่าวผ่าน NBT TV ไปทั่วประเทศเมื่อ 13 ต.ค.54 เวลาราว 18.30 น.ให้ประชาชนปทุมและ กทม.แตกตื่น อพยพหนีตาย ด่วน..บอกว่าน้ำจะแค่คอ….ผลคือคนหลายล้านคนโกลาหล แม่ขาดลูก ลูกหาแม่ไม่เจอ พี่ไม่เจอน้อง ภรรยาหลงทางกับสามี บ้านแตกสาแหรกขาด….
  สุดท้ายออกมาแก้ข่าวผ่าน Facebook ว่าขออภัย อ่ะล้อเล่น….กรุ๊กกรู๊…ว่าแล้วรัฐบาลแดงตั้งเจ๋ง ดอกจิก เป็นที่ปรึกษารัฐมนตรีแดง ถึงชอบแสดงตลกคาเฟ่เป็นตัวโจ๊กให้ประชาชนขำในยามบ้านเมืองวิกฤติ และที่สำคัญเป็นรัฐบาลแถลงกลับไปกลับมาเอง ตอนนี้เลยกลายเป็นเด็กเลี้ยงแกะ ถูกประชาชนดูถูกเหยียดหยาม เยาะเย้ย ถางถาง….แถลงอีกกี่ทีครั้งหน้าไม่มีใครเชื่อถือแล้ว..ไร้ภาวะผู้นำยามบ้านเมืองคับขัน…จะนำพาประชาชนและประเทศไปได้อย่างไร
  ดูตอนแดงบุก กทม.กลางปี ทุบรถก้แล้ว เผาก็แล้ว ฆ่าคนอื่นก้แล้ว ยิง M79 ไปทั่วก็แล้ว ปิดถนนก็แล้ว ขว้างระเบิดก็แล้ว เอาถังแก๊สมาล้อม รพ.จุฬา ก้แล้ว เอาเด็กตัวเล็กเป็นโล่กำบังก็แล้ว ตั้งอาณาเขตรัฐไทยใหม่ก็แล้ว เผาศาลากลางไปทั่วก็แล้ว แต่รัฐบาลสมัยนั้นมีโฆษก 2 คนคือ เสธไก่อู กับ อ.ปนิธาน ออกมาแถลงแต่ละวันด้วยท่าทีน่าเชื่อถือ มีวาจาเรียบไม่ตระหนก มีรูปภาพหลักฐานโชว์มัดแดงจนแน่น….ประชาชนก็เชื่อถือรัฐบาล ไม่ตระหนก ไม่วุ่นวาย คุมสติ ใช้ชีวิตตามปกติ
  โห….เห็นความเป็นมืออาชีพของ 2 รัฐบาลแตกต่างกันอย่างชัดเจน นายกคนเดิมเกิดมาเป็นนักการเมืองโดยเฉพาะ บ่มเพาะประสบการณ์เกือบ 20 ปีตั้งแต่เป็น สส.ตัวน้อย จนเป็นายก ฯ แต่นายกหญิงอีกคน พี่ชายจับฉลากแกมบังคับให้เป็นนายก ฯ เคยแต่ทำบ้านขาย สส.ก้ไม่เคยเป็น ไร้ประสบการณ์บริหารประเทศที่มีคน 65 คน…แถมตั้งตลกคาเฟ่เป็นที่ปรึกษารัฐมนตรี หัวหน้าการ์ดแดงเป็นเลขารัฐมนตรี รัฐมนตรียุติธรรมเป็นหัวหน้าศูนย์ป้องกันภัยน้ำท่วม….บริหารแบบนี้เอาเด็ก ป.1 ที่จะแจก Tablet PC มาทำงานประเทศอาจจะรอดวิกฤติครั้งนี้ได้ดีกว่า

  แดงทำร้ายประเทศไทยถึง 2 ปีติด ผู้คน 60 ล้านเศร้าอาดูร ญาติพี่น้องของคนที่ถูกแดงยิง M79 ขว้างระเบิด ไปทั่ว ทั้งสถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง ผู้หญิงแม่ค้าตัวเล็ก ถุกแดงยิง M79 ใส่ตายอย่างไร้ความปราณี ที่อื่นอีกนับไม่ถ้วน ครั้งนั้นน้ำตาคนดีหลั่งไหลปานสายน้ำ ใครห้ามเท่าไรแดงไม่เคยหยุดปราณี เหมือนผีห่าบ้า ….แดงทำแบบนี้ถึง 2 ปีติดคือปี 53 และ 54 แต่ปี 54 นั้นเลวร้ายกว่าปี 53 อีก 10 เท่าถึงความเสียหายที่แดงทำกับประเทศ มีการใช้คุณไสย์สาดเลือดแดงไปทั่วพสุธา ฟ้าดินโกรธขึง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำชาติแต่โบรารกาลเศร้าโศกอาดูร
  เลือดที่สาดครั้งนั้นยังฝังคุณไสยอยู่ทาแผ่นดิน จำเป็นต้องถูกล้างมนต์ดำด้วยน้ำตาจากฟ้า และต้องใช้น้ำตาจากฟ้าที่มากพอถึงจะล้างคุณไสย์ที่แดงทำครั้งนั้นไว้ได้ อุทกภัยครั้งนี้จึงเป็นการลบล้างสิ่งที่แดงดำครั้งที่ 1 เมื่อปี 53 เท่านั้น….หากรัฐบาลแดงนี้ยังอยู่ต่อ จะมีการหลั่งน้ำตาจากฟ้าครั้งอภิมหาวิปโยคมหาโศกอาดูรใส่ฐานของแดงอีกครั้งในปี 55 เพื่อล้างมนต์ดำของแดงครั้งที่ 2 ที่ทำกับประเทศเมื่อกลางปี 54
  การล้างครั้งที่ 2 นี้จะหนักมากกว่าครั้งนี้อีก 10 เท่าเช่นกัน ฝนน้ำตา่ฟ้าจะตกลงมาไม่หยุดเป็นเวลา 56 วัน พายุลูกแล้วลูกเล่าจะกระหน่ำแผ่นดินที่คนแดงอาศัย ฟ้าจะมืดมิด 6 ราตรีโดยไร้ไฟฟ้า น้ำจะสูงมากกว่าตึก 3 ชั้น ตึกเก่าริมเจ้าพระยาจะหักโค่นลงน้ำ ผู้คนแดงนี้ไปที่ไหน น้ำจะตามไปท่วมที่นั่น ย้ายไป รพ.น้ำก็จะตามไปท่วม รพ. ย้ายไปศูนย์อพยพน้ำก็จะตามไปศูนย์อพยพ เพื่อล้างไฟแดงในใจจนกว่าแดงเหล่านั้นจะยอมสำนึก รวมตัวกันขออภัยต่อฟ้าและรวมตัวกลับใจขับไล่รัฐบาลแดงออกไป….เมื่อนั้นฟ้าจะเปิด ฝนจะหยุดตกโดยพลัน ( สังเกตุดูปี 53-54 แดงชุมนุมครั้งใดฝนจะตกกระหน่ำทุกครั้งเพื่อไล่ให้เลิกแต่ยังไม่มีใครสำนึกถึง ) น้ำที่ท่วมขังสูงจะถูกปฐพีดูดกลับลงดินแห้งภายในไม่กี่ชั่วโมง ประชาชนแดงที่กลับใจจะปลอดภัย….แต่หากรัฐบาลแดงที่เคยทำกรรมกับประเทศไว้ยังอยู่…ผู้คนแดงก็ต้องทนกับน้ำตาฟ้าต่อไปจนกว่าชีวิตจะทนไม่ได้ไปเอง….นี่คือกฎแห่งกรรมโดยแท้….ประเทศไทยอยุ่มา 700 ปีต้องมีอะไรสักอย่างที่คำ้จุนประเทศนี้อยู่

  อยากให้นายกหญิง ปลอดประสพ ( มี 900 กว่าล้าน ) ณัฐวุฒิ จตุพร หมอเหวง และตัวแทนแดง สงสารชาวบ้านน้ำท่วมบ้าง ช่วยบริจาคซักคนละ 100 บาทเถอะนะ…เป็นผุ้นำ เป้นตัวแทน แล้วตัวเองจัดงานขอบริจาคจากชาวบ้าน แต่ตัวเองไม่บริจาคเป็นตัวอย่างที่ดี จะให้ใครที่ไหนเขาทำตาม ที่ชาวบ้านยากตนตอนรัฐบาลเดิมเขายกเลิกเก็บ 30 บาทไปแล้ว พอรัฐบาลแดงกลับมาเก็บ 30 บาทจากตาสีตาสาอีก อ้างว่าเพื่อนำไปพัฒนาคุณภาพการรักษา…โถ…รัฐบาลดีแต่โม้…ชอบขูดเลือดคนจน
  พอคนรวยซื้อบ้านหลังแรกตำ่กว่า 5 ล้าน รัฐบาลลดภาษีให้ 10% ( 5 แสนบาท..แม่เจ้า ) คนชั้นกลางซื้อรถคันแรกไม่เกิน 1 ล้านบาท รัฐบาลแดงคืนภาษีให้ไม่เกิน 1 แสนบาท..แม่เจ้า )….แต่พอจนจน ๆ ไปรักษาเพราะเจ็บป่วยแสนสาหัส…รัฐบาลแดงกลับมาประกาศเก็บอีกครั้ง 30 บาท…โถ..รัฐบาลของคนจน
  มีไหมคิดจะลดภาษีซื้อรถไถนา รถเกี่ยวข้าว ดอกเบี้ยบ้านเอื้ออาทร ของคนจน….หรือว่าคนจนประเทศนี้เป็นเพียงขยะในสายตาของรัฐบาลแดงเท่านั้น…หมดค่าก็ถีบหัวส่ง เห็นรัฐมนตรีไปยืนร้องให้กอดผู้ประกอบการที่นิคมอุตสาหกรรมที่อยุธยา แต่กลับคนจนถูกน้ำท่วมรัฐบาลแดงบอกต้องกั้นน้ำไว้ให้ท่วมบ้านคนจน ต้องให้คนรวบในเมืองปลอดภัย….แบบนี้มัน 2 มาตรฐานชัด ๆ

  แดง (ไฟ) ไปทางไหน..น้ำจะตามไปดับไฟที่นั่น …คนยากจนน้ำท่วมเดือดร้อนสาหัส..นายกหญิง + พี่ชาย และแดงพระเพลิงไปเตะบอลเขมร…น้ำตามไปท่วมเขมรยับตอนนี้ตายเกลื่อนกราด ศพลอยไปทั่ว ….ญี่ปุ่นเชิญนายใหญ่หัวหน้าแดงไปบรรยายธุรกิจ….น้ำท่วมโรงงานคนญี่ปุ่นที่อยุธยาสร้างความเสียหายจนสิ้นทุกแห่ง…ตอนนี้ไม่ว่าแกนนำแดงจะเหยีบย่างไปที่ใด จะสร้างภัยใหญ่หลวงให้คนที่นั่นตามมาภายในไม่นานนัก แดงเคยเอาเลือดไม่ดีไปราดใส่พระแม่ธรณีบีบมวยผมที่มุมสนามหลวงฝั่ง รร.รัตนโกสินทร์ พระแม่ท่านตอนนี้กำลังใช้น้ำล้างเลือดแดงออกจากผมและแผ่นดินไทยโดยต้องล้างแดงให้สิ้นทั้งหมด จึงต้องใช้น้ำตาที่โศกอาดูรจากฟ้ามาล้างสิ่งอัปมงคล น้ำจากกฟ้าจึงมากมายมหาศาลสุดคนานับ สุดจะพรรณา
  น้ำจะตามไปดับแดง ( ไฟ ) ในทุกหนที่แห่ง ที่ใดมีแดงมาก ที่นั่นนำจะตามไปดับและล้างปฏพีทุกที่ ทุกซอกเหลือบของแผ่นดิน ดูใกล้ตัวท่านมีแดงหรือไม่ ขอให้หนีห่างไปให้ไกลที่สุดปลอดภัยไว้ก่อน หากรัฐมนตรีแดงมาให้ไล่ไปให้พ้นเพราะไม่ช้านานน้ำจะตามมาล้างรอบคราบแดงจากจุดที่แดงผ่าน ท่านจะเดือดร้อนไม่สิ้นสุด …จำไว้ว่าแดงคือไฟ น้ำต้องตามไปดับทุกที่ ๆ มีไฟ ไม่งั้นไฟจะลามลุก….จงห่างจากแดงไฟ..น้ำจะไม่มารบกวนท่านและครอบครัว

 • น้ำกรด

  ตอนแดงเผาเมือง ยิง M79 ขว้างระเบิดใส่คนอื่น เผาศาลากลาง ทำร้ายผู้คน ก่อสร้างอณาเขตรัฐไทยใหม่ ใครห้ามขอร้องทำเพื่อส่วนรวมเท่าไรแดงไม่ฟัง ตอนนี้แดงจะมาขอร้องคนอื่นมาร่วมแรง ใครที่ไหนเขาจะศรัทธาและยินดี

  จำไว้ว่า ดิน-น้ำ-ลม-ไฟ ธาตุเบื้องต้นสรรพสิ่ง ตอนนี้ดิน ( พระแม่ธรณี ) รวมกับน้ำ ( พระแม่คงคา ) ร่วมมือกับสยบไฟแดง …ยังเหลืออีกอย่าง…ลม ( วายุ ) จะมีคนไต้ที่ฝักไฝ่แดงจะโดนลมโจมตีเสียหายหนักจำนวนมากเร็ว ๆ ปลายปีนี้ ตั้งตายและพังพินาศสันโร ศพคนไต้ฝักไฝ่แดงจะล้มตายกราดเกลื่อน บ้านช่องอาคารจะพินาศจนสิ้น อย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน ตอนนี้ 3 ธาตุรวมกันสยบแดงไฟ…ใครเป็นแดงจงก้มหน้ารับชะตากรรมของท่านและครอบครัวเสียเถอะ

  จนกว่าท่านจะยอมรับผิดขับไล่รัฐบาลผู้ปกครองแดงไฟออกไป..ประเทศนี้จึงจะพ้นคำสาปจากน้ำ-ดิน-ลม….

 • 101man

  ก็เป็นสิ่งที่สาสมแล้วกับการกระทำของแดง มันเป็นเหตุอาเภทใดหรือไม่ที่หญิงเอาผัวแล้วแต่ยังอยากเป็นสาวสดซิงๆเพียงรักษาความสาวไว้เพียงคำนำหน้าชื่อได้เข้าปกครองบ้านเมือง หรือเป็นเพียงความโชคร้ายของบ้านเมืองที่ทำให้ผู้คนที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่จ้องมาพลอยรับกรรมกับแดงทั้งแผ่นดิน

  • Nam

   พี่ค้าบ กฏหมายเขาออกนานแล้วว่าผู้หญิงที่แต่งงานแล้วมีสิทธิ์เลือกใช้นามสกุลเดิม หรือ เลือกที่จะใช้ น.ส.นำหน้าก็ได้ ไปอยู่รูไหนมา

   • 101man

    เรื่องสิทธิส่วนบุคคล ฉันไม่มีวันตกข่าวและอยู่ปากรูมาโดยตลอด ฉันพยายามชี้ให้เห็นในสิ่งที่ขนบประเพณีไทยเรายึดถือกันมา คุณไม่เปลี่ยนสกุลคุณไม่เปลี่ยนคำนำหน้าชื่อ มันก็แค่รักษาความสดไว้ได้แค่กระนั้นหรือ….

 • Pattama2807

  คุณน้ำกรด เขียนเรื่องแดงได้ชัดเจนมาก อ่านแล้วนึกถึงเหตุการณ์ที่ พวกแดงทำลายบ้านเมือง ตอนนี้กำลังรับผลกรรมอยู่ จะมีหน้าไหนรู้สึกสำนึกไหมว่ากำลังถูกฟ้าดินลงโทษ นายกหุ่นถ้ารู้ว่าไม่มีความสามารถบริหารประเทศได้ ควรลาออกไปเลยไปทั้งรัฐบาลเลย

 • น้ำกรด

  จากที่บอกว่าตอนนี้ธาตุ ดิน-น้ำ-ลม กำลังรวมตัวกันอย่างแข็มแข็งเพื่อจะดับแดง”ไฟ” ที่ลุกโชนท่วมปฐพี โดยจัดการแดงไฟจนราบเป็นทางมาจากเหนือจรดกลาง จากอีสานเหนือจรดตะวันออกติดเขมร แทนที่แดงไฟจะสำนึกสงสารประชาชนที่สนับสนุนตนเอง ในขณะที่ประชาชนทุกข์ยากจากผลกรรมที่เขาบังอาจเลือกแดงไฟหรือถิ่นเขตนั้นแดงไฟเป็นผู้แทน เวลาแต่ละนาทีขอคนจมน้ำอาจตายได้เพียงเสี้ยวพริบตา เด็กเล็กพอแม่บังอาจเลือกแดงไฟต้องรับกรรมอดนม โรงงานที่เคยมีคนงานเลือกแดงไฟ หรือเคยอุดหนุนเงินแดงตอนชุมนุม ต้องพินาศย่อยยับสนตะโรไม่มีอะไรเหลือ แต่แดงปูกลับสะเออะตั้งพี่เมียพี่ชายเป็นใหญ่ในตำรวจ โดยไม่ใยดีต่อความเดือดร้อนของประชาชนที่หนุน

  มหาลัยแถวรังสิตที่มีอาจารย์มาเรียกร้องอภัยโทษนายใหญ่แดงในนาม”คณะนิติราฎร์”..จะไม่รอดจากน้ำท่วม มหาลัยสงฆ์ขนาดใหญ่แถววังน้อยที่มียุวสงค์เป็นผู้ช่วยอธิการและร่วมยื่นฎีกาของอภัยโทษนายใหญ่แดง โดนน้ำจากฟ้าพิพากษาลงโทษน้ำท่วมสูงจนอาศัยแทบอยู่ไม่ได้ วัดเจดีย์จานบินแถวรังสิตคลอง 2 ที่หนุนแดงไฟสายสงฆ์ น้ำล้อมกรอบท่วมจนอพยพหนีหัวซุกหัวซุน วัดแถวนนท์ที่มีหลวงพ่ออดีตพระนักเทศที่ยินดีเปิดวัดให้แดงเพลิงเข้าไปชุมนุมสมัยก่อการเผาประเทศ ตนนี้น้ำลงโทษท่วมวัดจนหมดสิ้น

  กรุงเทพเขตไหนเลือก สส.แดงไฟ…ท่วมให้หมดทุกเขตไม่มีเหลือ ใครเคยเป็นแดงไฟดูว่าตอนนี้ท่านมีผู้แทนเป็นแดงไฟหรือไม่ ? ถ้าใช่ จงรู้ไว้เถอะว่านั่นเป็นผลกรรมที่ท่านทำไว้กับประเทศไทยครั้งนี้ น้ำจะท่วมบ้านและทรัพย์สินของท่านไปจนถึงวันที่ 15 พ.ย.54 สั่งสอนให้ท่านแทบสิ้นเนื้อประดาตัว สูญเสียรถและเฟอร์นิเจอร์ที่แสนรัก จนกว่าท่านจะไล่รัฐฐาลแดงนี้ออกไปด้วยตัวท่านเอง ท่านจึงจะรอดพ้นจากมหาภัยน้ำล้างครสบแดงครั้งนี้

  ส่วนใครอยู่ถัดจาก กทม.สมุทรปราการ ท่านเลือกผู้แทนแดง ท่านต้องรับกรรมจากการกระทำของท่านเองน้ำจะท่วมบ้านท่านไม่ต่ำกว่า 2.5 เมตร…ปีนี้แค่สั่งสอนให้คิดถ้าปีหน้า 55 ท่านไล่รัฐบาลแดงออกไปไม่ได้นั่นหมายถึงแดงไฟทุกคนจะต้องชดใช้น้ำ – ลม- ดิน ด้วยการสังเวยชีวิตล้างคำสาป น้ำจะท่วมสูงฉับพลันนับ 10 เมตรในถิ่นแดงไฟ คนจะลอยตายเป็นใบไม้ร่วงไปทั่วท้องน้ำ ศพจะมากกว่าคนเป็นที่รอด กลิ่นศพคนตายจะเหม็นคลุ้งไปทั่ว

  เมื่อฟ้าพิโรจ น้ำโกรธขึง ดินเกรี๊ยวกราด ลมบ้าคลั่ง….อยากดูเหมือนกันว่าแดงไฟจะเหลือรอดชีวิตกี่คน และทรัพย์สินแดงไฟจะพินาศย่อยยัพสักกี่ล้าน ๆ บาท